Công nghệ

Công nghệ đóng gói chân không

Cách chọn máy đóng gói chân không phù hợp, được trang bị công nghệ
mới nhất.

Công nghệ và đổi mới

Henkovac có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh

Thông qua việc phát triển liên tục các sản phẩm của mình, các cơ sở sản xuất hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, Henkovac đã có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới máy đóng gói chân không.

 • Bơm bảo vệ nước
 • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số
 • Chụp trên dầm không có dây điện
 • Chiều cao nắp điều chỉnh
 • Hệ thống chân không mềm cho phô mai

Henkovac đã đóng góp lớn cho công nghệ và đổi mới của máy hút chân không và nấu ăn, hoặc cải thiện hương vị của thức ăn và tăng tính linh hoạt và hiệu quả trong chế biến thực phẩm.

Đơn giản là điểm khởi đầu

Bộ điều khiển kỹ thuật số với màn hình LCD

Các máy nhỏ hơn của chúng tôi có một bộ điều khiển với các cài đặt cơ bản. Thiết kế cắm và chạy của máy giúp cài đặt dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ điều chỉnh nào trong 90% các tình huống. Đối với các yêu cầu đóng gói đặc biệt, máy cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh thời gian niêm phong và thời gian chân không. Thời gian chân không có thể được đặt và chân không đạt được có thể được theo dõi bằng máy đo chân không.

Công nghệ và đổi mới

Các máy chuyên nghiệp được trang bị tiêu chuẩn với một bộ điều khiển LCD kỹ thuật số với 10 chương trình. Các máy móc tiên tiến hơn được trang bị hệ thống điều khiển cảm biến 10 chương trình thực sự đo chân không trong buồng chân không. Các máy được kiểm soát thời gian có thể dễ dàng được chuyển đổi thành các máy được điều khiển cảm biến sau này. Cảm biến đo độ bay hơi khi các sản phẩm ẩm hoặc chất lỏng, như nước sốt, đang được đóng gói. Tại điểm tối ưu này độ ẩm được chiết xuất từ ​​sản phẩm làm cho nó bị khô, giảm trọng lượng hoặc bắt đầu sủi bọt và tràn ra. Cảm biến phát hiện điểm này ngay lập tức là mức tối ưu trong đó tất cả không khí và oxy đã được loại bỏ và tiếp tục chu trình bằng cách niêm phong gói hàng.

Cảm biến hoặc điều khiển thời gian

Máy 10 chương trình cho máy điều khiển cảm biến

Máy 10 chương trình có thể được chuyển đổi sau này thành máy điều khiển cảm biến

 • Với máy hút chân không được điều khiển thời gian, thời gian được đặt và mức chân không có thể được theo dõi bằng máy đo không khí tương tự. Mức chân không tuyệt vời có thể đạt được nhưng dấu hiệu của máy đo độ chính xác kém hơn so với thiết bị điều khiển kỹ thuật số.
 • Với máy điều khiển cảm biến, chân không được đo bằng cảm biến với độ chính xác rất cao và kết quả được hiển thị kỹ thuật số. Điều này dẫn đến thời gian chu kỳ ngắn hơn vì khi đạt đến mức chân không mong muốn, máy sẽ ngay lập tức bắt đầu thao tác tiếp theo. Tổng thời gian chu kỳ sẽ ngắn hơn so với máy được điều khiển thời gian và một số tùy chọn khác có sẵn như H 2 O, MAP và không khí mềm.
 • Máy điều khiển thời gian 10 chương trình sau này có thể được trang bị cảm biến. (không thể cho máy điều khiển thời gian 1 chương trình)

Bao bì khí quyển biến đổi

MAP – Bao bì khí quyển thay đổi – Khí xả

Một số sản phẩm không thể được đóng gói trong chân không nhưng có thể được đóng gói tốt hơn bằng cách thay thế không khí bằng khí trơ như Nitrogen (N 2 ), Carbondioxide (Co 2 ) hoặc Oxygen (O 2 ) để tăng tuổi thọ và sự xuất hiện. Các nhà cung cấp khí là các chuyên gia và có thể đưa ra lời khuyên loại khí hoặc hỗn hợp khí nào phù hợp nhất cho sản phẩm được đóng gói.

Bầu không khí ôn hòa
Tùy chọn trên 10 máy chương trình.

Không khí mềm là một tùy chọn trên 10 máy chương trình. Chương trình Soft Air từ từ đưa áp suất không khí trong máy trở về mức khí quyển. Điều này cho phép nhựa bọc và kéo dài xung quanh các cạnh sắc nét của sản phẩm có thể làm thủng túi nhựa. Tùy chọn này sau này có thể được thêm vào trên máy điều khiển cảm biến 10 chương trình.

Đóng gói súp và nước sốt

Cảm biến H2O để đóng gói súp và nước sốt

Đối với súp đóng gói chân không và nước sốt, các sản phẩm phải được làm lạnh xuống khoảng 15 ° C hoặc thấp hơn trước khi đóng gói.

Các sản phẩm có hàm lượng nước cao như súp và nước sốt cần được chăm sóc đặc biệt vì ở áp suất không khí thấp hơn (chân không), chất lỏng sẽ bắt đầu bay hơi nhanh, một quá trình trông giống như sôi nhưng ở nhiệt độ thấp hơn 100°C.

Điều này sẽ không nấu sản phẩm (vì nhiệt độ thấp) nhưng:

 • làm khô sản phẩm, dẫn đến mất độ ẩm và trọng lượng
 • có thể làm cho chất lỏng tràn ra khỏi túi
 • àm nhiễm bẩn máy và bao bì.

Chương trình H2O đặc biệt trên bộ điều khiển sẽ đo chính xác điểm sôi sôi này, đây cũng là điểm mà chân không đạt được và tất cả không khí thoát ra khỏi gói. Hơn nữa, hơi ẩm bốc hơi từ sản phẩm sẽ không tích tụ trong dầu của bơm chân không, điều này sẽ làm tăng tuổi thọ của bơm chân không và thời gian thay thế dầu.

0
NĂM KINH NGHIỆM
0
CÓ TẠI 80 QUỐC GIA
0
SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Yêu cầu một cuộc gọi

HÃY NÓI CHUYỆN KINH DOANH

Nói chuyện với một chuyên gia

Henkovac cung cấp các giải pháp đóng gói chân không cho nhiều thị trường. Từ nấu ăn sous-vide và khách sạn đến siêu thị, chế biến thực phẩm và bao bì công nghiệp của phi thực phẩm. Tìm hiểu làm thế nào để chọn máy đóng gói chân không phù hợp với nhu cầu đóng gói cụ thể của bạn!

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY

(+84) 945-252-686

GỬI E-MAIL

info@henkovacvietnam.com