Giải pháp đóng gói

Henkovac cung cấp các giải pháp đóng gói cho nhiều thị trường

Công nghiệp thực phẩm

Henkovac định nghĩa lại điểm chuẩn một lần nữa với một loạt các máy đóng gói chân không nhắm vào ngành công nghiệp thực phẩm

Henkovac cung cấp đầy đủ các máy đóng gói chân không với dấu chân nhỏ, đáng tin cậy, dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Henkovac đã thiết kế lại toàn bộ máy đóng gói chân không để giúp máy dễ sử dụng và bảo trì hơn. Thiết kế vượt thời gian với hình dạng tròn và nhiều lựa chọn về mẫu mã và tùy chọn giúp bạn dễ dàng chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đóng gói chân không của mình.

Bên cạnh thiết kế vượt thời gian với hình dạng tròn, tất cả các model đều có các tính năng tiêu chuẩn thế giới như buồng chân không dễ vệ sinh, dầm không dây, thanh silicon có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh. Bộ điều khiển kỹ thuật số trực quan, tự động phát hiện mức chân không tối ưu cho các sản phẩm có độ ẩm cao, ngăn không cho hơi ẩm thoát ra khỏi sản phẩm.

Với thiết kế lại khéo léo tập trung vào khả năng phục vụ, Henkovac thiết lập chuẩn mực mới cho chất lượng và thiết kế trong ngành một lần nữa.

Lợi ích

  • Phạm vi sản phẩm dễ hiểu
  • Buồng chân không với các góc tròn
  • Dễ dàng tháo rời dầm con dấu và thanh silicon
  • Đơn vị điều khiển kỹ thuật số trực quan