Knowledge

Trung tâm kiến ​​thức

Bảng chuyển đổi Cũ (2013 trở về trước) & Mới (được giới thiệu 2014 )

Kể từ năm 2014, nhà máy Henkovac đã thay thế toàn bộ máy đóng gói chân không. Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy sự tương ứng của các nhà đóng gói cũ và mới.

Kể từ năm 2014, nhà sản xuất thiết bị đóng gói Henkovac đã cung cấp cho người mua nhiều cơ hội để lựa chọn các chức năng và tùy chọn khi đặt hàng máy đóng gói chân không. Chi phí của chiếc xe bao gồm giá của cấu hình cơ bản + một lựa chọn khổng lồ. Người tiêu dùng tự chọn bộ chức năng cần thiết cho thiết bị của mình.
Bạn đang đóng gói cùng một sản phẩm? Bạn đang sử dụng cùng một túi chân không có độ dày? – Tại sao phải trả tiền cho 10 bảng điều khiển phần mềm khi chỉ sử dụng một chương trình?

Cùng một sản phẩm về chiều cao? – không cần phải trả tiền cho việc chèn giảm âm lượng, điều này sẽ thu thập bụi trên giá.

Nếu sản phẩm bị khô và không sợ quá trình luộc sôi, thì việc điều khiển cảm giác của hồi giáo sẽ trở nên thừa thãi.

Tiết kiệm chi phí cho thiết bị xử lý của bạn với chúng tôi!

  • Mỗi máy hút chân không Henkovac giải quyết rất nhiều ứng dụng đóng gói chân không.
  • Tất cả các nhà đóng gói, từ nhỏ nhất đến lớn nhất, hiện được trang bị chương trình dịch vụ “bơm sấy” , tự động bắt đầu vào cuối ca làm việc.
  • Nhà điều hành không cần đợi nó kết thúc. Sau khi chương trình kết thúc, thiết bị sẽ tự động tắt!
  • Tất cả các thiết bị hút chân không của Henkovac đều có chức năng bảo vệ của H H xông, rất phù hợp cho các nhà hàng, căng tin, cơ sở phục vụ ăn uống. Cần làm nóng một món ăn lỏng hoặc nước sốt? – Đơn giản chỉ cần đặt container trong buồng và bắt đầu quá trình sơ tán. Ngay khi chất lỏng sôi lên, bộ máy ngừng sơ tán, bắn tung tóe không làm bẩn các bức tường bên trong buồng.