Công nghệ đóng gói

BẢNG ĐIỀU KHIỂN HOÀN HẢO ĐẢM BẢO BAO BÌ HOÀN HẢO

CHỌN BẢNG ĐIỀU KHIỂN CỦA BẠN

Tùy chỉnh quy trình đóng gói của bạn bằng cách chọn bảng điều khiển đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Henkovac cung cấp 3 bảng điều khiển khác nhau, mỗi bảng có các tính năng và tùy chọn tiêu chuẩn riêng.


Hệ thống điều khiển tiên tiến

CÓ SẴN TRÊN NHIỀU MÔ HÌNH

Hệ thống kiểm soát tiên tiến Henkovac là tương lai của kiểm soát. Nó bao gồm các tính năng độc đáo, các tùy chọn đặc biệt và các chức năng thông minh cho phép bạn tối ưu hóa hoàn toàn các hoạt động đóng gói của mình.

Nó là tiêu chuẩn cho mô hình Double Chamber D1-D3-D4-D5 và Mobile M4-M8 và tùy chọn trên các mẫu Tabletops và Mobile M1-M3.

Hệ thống điều kiển

KIỂM SOÁT THỜI GIAN – ĐIỀU KHIỂN CẢM BIẾN – KIỂM SOÁT CHẤT LỎNG

Kiểm soát chu trình đóng gói chân không là rất quan trọng để có được độ chân không tối ưu và sâu. Công nghệ Henkovac cho phép bạn điều khiển chu trình đóng gói chân không theo 3 cách khác nhau:

  • Theo thời gian tính bằng giây,
  • Bằng cảm biến phát hiện phần trăm chân không được cài đặt sẵn
  • Bằng cảm biến chất lỏng phát hiện độ ẩm bay hơi khi chất lỏng bắt đầu sôi.

Bảng điều khiển 10 chương trình

TIÊU CHUẨN VỚI KIỂM SOÁT THỜI GIAN

Bảng điều khiển chương trình 10 của Henkelman được trang bị tiêu chuẩn với Kiểm soát thời gian và bộ nhớ chương trình 10. Đó là tiêu chuẩn trên các dòng Double chamber, Mobile M2-M4-M5-M6-M7-M8.

Tùy chọn có thể | Điều khiển cảm biếnđiều khiển chất lỏng

bảng điều khiển 1 chương trình

TIÊU CHUẨN VỚI KIỂM SOÁT THỜI GIAN

Bảng điều khiển chương trình 1 của Henkovac được trang bị tiêu chuẩn với Kiểm soát thời gian và bộ nhớ chương trình 1. Bảng điều khiển hoàn hảo cho bao bì cơ bản.

Thêm thông tin

CHỌN BẢNG ĐIỀU KHIỂN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU ĐÓNG GÓI CỦA BẠN?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong trường hợp bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ khi chọn hệ thống điều khiển và bảng điều khiển phù hợp để đáp ứng các yêu cầu đóng gói cụ thể của bạn.