Công nghệ đóng gói

Công nghệ đóng gói chân không

KIỂM SOÁT CHẤT LỎNG ? (Liquid control)

Hầu hết các thiết bị HENKOVAC đều có tùy chọn điều khiển chất lỏng tự động. Hệ thống này ngăn chất lỏng rời khỏi túi, bằng thiết bị dò trong buồng dừng chu kỳ khi quá trình sôi bắt đầu. Nếu bạn không có tùy chọn tự động, bạn phải định cấu hình chương trình chân không phù hợp với từng sản phẩm.

Với tùy chọn “dò chất lỏng”, quy trình đóng gói chân không lỏng là tự động.

Trong chu kỳ chân không, khi cảm biến phát hiện chuyển động gia tốc của các hạt bên trong buồng, nó dừng chân không và hướng dẫn máy đi qua chu trình niêm phong, theo cách này, chất lỏng không bao giờ thoát ra khỏi lỗ mở của túi.


Tại sao nên sử dụng điều khiển Liquid?

THÍCH HỢP CHO CÁC SẢN PHẨM DẠNG LỎNG, ẨM ƯỚT

Các túi được đặt bên trong buồng, theo chiều dọc hoặc nghiêng, để tránh sự thoát ra của chất lỏng trong quá trình đóng gói chân không trong buồng.

Để ngăn súp hoặc nước sốt ‘nổ’ trong buồng chân không, hãy sử dụng tùy chọn kiểm soát Henkovacn Liquid. Không mất sản phẩm nữa. Không còn lộn xộn trong buồng. Không còn chất lỏng chạy vào máy bơm. Bảo vệ sản phẩm, máy và máy bơm của bạn bằng cách chọn Điều khiển chất lỏng. Hoạt động dễ dàng.

Đối với một vị trí sản phẩm hoàn hảo, sử dụng một tấm chèn nghiêng .

Lợi ích từ tùy chọn này để ngăn ngừa thiệt hại cho cả máy đóng gói chân không và sản phẩm lỏng.

Điều khiển cảm biến

THÍCH HỢP CHO SÚP VÀ NƯỚC SỐT

Các sản phẩm lỏng hoặc ướt có xu hướng nhanh chóng đạt đến điểm sôi trong quá trình hút chân không. Sản phẩm ướt thậm chí có thể nấu khi chúng lạnh. Một số thiết bị đóng gói chân không Henkovac cho phép máy được trang bị điều khiển chất lỏng tự động.

Khi chức năng này được kích hoạt, cảm biến sẽ phát hiện nhanh và chính xác pha hơi của các sản phẩm lỏng hoặc ướt. Điều này ngăn sản phẩm đạt đến điểm sôi trong quá trình hút chân không. Do đó, tránh làm hỏng thực phẩm và bơm chân không được tích hợp trong máy đóng gói.

Cũng có thể đóng gói chất lỏng trong chân không tối đa mà không có tùy chọn “máy dò chất lỏng”, nhưng chương trình phải được điều chỉnh thủ công trong chu kỳ đóng gói đầu tiên, tùy thuộc vào sản phẩm là chân không và định dạng túi / centiliter mà mỗi đơn vị chứa.

Làm thế nào để hút chân không chất lỏng?

Đối với một vị trí sản phẩm hoàn hảo, sử dụng một tấm chèn nghiêng .

Tùy chọn bao bì chất lỏng chân không có sẵn trong hầu hết các mô hình, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​cố vấn của chúng tôi để chỉ ra tùy chọn tốt nhất cho dự án hiện tại hoặc kinh doanh của bạn

Chúng tôi có thể hút gói chất lỏng của các loại khác nhau. Phổ biến nhất là bao bì chân không của nước sốt trong bếp nhà hàng và cả trong các doanh nghiệp thực phẩm chế biến sẵn. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng một sản phẩm cuối cùng bảo tồn tối ưu tất cả các tài sản.

Một máy tối ưu cho quy trình đóng gói chất lỏng chân không cho nhà bếp nhỏ là dòng Tabletop

TÙY CHỌN KIỂM SOÁT CHẤT LỎNG

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THÊM TÙY CHỌN NÀY

Kiểm soát chất lỏng là một tùy chọn Henkovac có sẵn trên các mẫu có bảng chương trình kỹ thuật số 10

  • Thực phẩm được đóng gói không làm mất độ ẩm.
  • Thực phẩm được đóng gói không bị hỏng khi đun sôi
  • Máy đóng gói được giữ sạch sẽ trong suốt dịch vụ
  • Dầu trong máy bơm không mất chất lượng bằng cách không hút ẩm
  • Máy bơm được ngăn chặn rỉ sét trên các bộ phận bên trong của nó
  • Thời gian chu kỳ tối ưu, quy trình đóng gói chân không nhanh hơn