FAQs

Câu hỏi thường gặp

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy một số câu hỏi thường xuyên. Bạn không tìm thấy câu trả lời của mình? Hãy hỏi bộ phận hỗ trợ bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin về máy đóng gói chân không hoặc các tùy chọn đặc biệt

Không khí mềm là một tùy chọn trên máy điều khiển cảm biến, từ từ đưa áp suất không khí trong máy trở lại mức khí quyển. Điều này cho phép nhựa bọc và kéo dài xung quanh các cạnh sắc nét của sản phẩm có thể làm thủng túi nhựa. Tùy chọn này sau này có thể được thêm vào trên máy điều khiển cảm biến 10 chương trình.
Một số sản phẩm không thể được đóng gói trong chân không nhưng có thể được đóng gói tốt hơn bằng cách thay thế không khí bằng khí trơ như Nitrogen (N 2 ), Carbondioxide (Co 2 ) hoặc Oxygen (O 2 ) để tăng sự xuất hiện của bit als. Các nhà cung cấp khí là các chuyên gia và có thể đưa ra lời khuyên loại khí hoặc hỗn hợp khí nào phù hợp nhất cho sản phẩm được đóng gói.
Các sản phẩm có hàm lượng nước cao như súp và nước sốt cần được chăm sóc đặc biệt vì ở áp suất không khí (chân không) thấp hơn, chất lỏng sẽ bắt đầu bay hơi nhanh, một quá trình trông giống như sôi nhưng ở nhiệt độ thấp hơn 1000C. Điều này sẽ không nấu sản phẩm (vì nhiệt độ thấp) mà làm khô sản phẩm, độ ẩm lỏng lẻo và có thể văng ra khỏi túi, làm ướt máy và gói. Một chương trình H 2 O đặc biệt trên thiết bị điều khiển sẽ đo chính xác điểm sôi sôi này, đây cũng là điểm mà chân không đạt được và tất cả không khí thoát ra khỏi bao bì, và niêm phong túi. Ngoài ra, độ ẩm sẽ không được thu thập trong dầu của không bào, điều này sẽ làm tăng sự thay đổi dầu.
Các túi chân không được niêm phong kín bằng một dây nóng.
  • Một con dấu có một dây niêm phong được gọi là con dấu đơn lẻ.
  • Phổ biến nhất là con dấu kép cung cấp 2 con dấu để bảo mật hơn.
Với một con dấu trenn của người Viking, một dây sẽ bịt kín túi và dây nóng khác sẽ gần như làm tan chảy phần còn lại của túi. Bằng cách kéo phần còn lại ra khỏi túi sẽ có vẻ ngoài đẹp hơn. Ngoài ra sản phẩm có thể còn lại trong nhựa còn lại được loại bỏ để giữ vệ sinh tốt hơn. Bi-active đặc biệt được sử dụng cho các túi rất dày, chủ yếu là túi lót bằng nhôm.
Chúng tôi phải giới thiệu bạn đến một trong những đại lý địa phương của chúng tôi để biết giá của máy móc của chúng tôi. Chúng tôi không thể bán máy trực tiếp vì máy tồn tại lâu và sẽ cần dịch vụ và bảo trì. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các đại lý địa phương của chúng tôi, vui lòng điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi
Chúng tôi tự hào đã bán được hơn 100.000 máy trong 30/40 năm qua. Nhiều người vẫn đang ở trong thị trường trong tình trạng hoạt động tốt và chúng tôi vẫn đang mang các bộ phận cho dịch vụ. Các máy giữ thậm chí sau nhiều năm giá trị của chúng và Henkovac đã sử dụng có một danh tiếng tốt.
Bạn có thể tải về các hướng dẫn từ trang web này. Để biết thông tin kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.
Henkovac có đại lý tại gần 80 quốc gia. Vui lòng kiểm tra với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết đại lý địa phương để biết thông tin về các máy Henkovac và dịch vụ cũng như các bộ phận. E-mail sales@henkovac.com hoặc gọi +31 (0) 73 6 271 201

Henkovac cung cấp đầy đủ nhất các máy đóng gói chân không chuyên nghiệp. Từ mô hình để bàn nhỏ nhất cho đến mô hình buồng đôi công nghiệp lớn nhất.

  • Table Top Range.
  • Table Top Range NSF.
  • Mobile Range.
  • Double Chamber Range.
  • Automatic Packaging line.