Hỗ trợ kỹ thuật

Yêu cầu báo giá? Hỏi để biết thêm thông tin

BẢO TRÌ MÁY HENKOVAC

Tất cả các máy đóng gói chân không Henkovac đều dễ bảo trì và làm sạch. Từ trong ra ngoài. Phòng ngừa hoặc bất cứ khi nào cần thiết. Chúng tôi đã thiết kế thiết bị của chúng tôi đặc biệt cho mục đích này.


Bảo dưỡng mối hàn

GIẢI PHÁP HÀN HIỆU QUẢ NHẤT

Trong tất cả các mô hình của máy đóng gói công nghiệp, cấu hình với thanh niêm phong kép là tiêu chuẩn, và giống như tùy chọn, nhiều mô hình có thể được trang bị thanh niêm phong thứ ba và thứ tư.

Hệ thống niêm phong yêu cầu bảo trì tối thiểu.

Bảo dưỡng giấy Teflon bảo vệ tiếp xúc với điện trở niêm phong là cần thiết.

Các thanh niêm phong có thể tháo rời mà không cần dụng cụ.

Điều quan trọng là phải kiểm tra và giữ cho các hệ thống niêm phong trong tình trạng hoàn hảo, sau chất lượng chân không, đó là điểm quan trọng nhất mà một máy đóng gói chân không tốt phải đáp ứng.

Làm sạch máy bơm

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ ĐỂ CHẠY 3-5 LẦN MỘT TUẦN

Máy bơm là trái tim của máy đóng gói chân không của bạn. Đối với điều đó, nó nên được tổ chức trong điều kiện hoàn hảo. Mỗi máy Henkovac đều được trang bị chương trình vệ sinh bơm. Bằng cách chiết xuất độ ẩm từ dầu bơm, bơm được làm sạch và ngăn ngừa ăn mòn. Chương trình bảo trì Henkovac dễ dàng kích hoạt chỉ với một nút bấm. Henkelman khuyên nên chạy chương trình làm sạch máy bơm phòng ngừa này 3 đến 5 lần một tuần để có kết quả tối đa. Xem video để xem làm thế nào nó hoạt động.

Tất cả các bảng điều khiển của Henkovac có thể được lập trình để tạo cảnh báo bảo trì mỗi số chu kỳ ngẫu nhiên. Khi máy đã chạy số chu kỳ được lập trình, C của điều hòa bắt đầu nhấp nháy. Đây là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các máy Henkovac và có sẵn miễn phí.