Công nghệ đóng gói

Công nghệ đóng gói chân không

HỆ THỐNG Soft-Air BẢO VỆ SẢN PHẨM VÀ TÚI

Tùy chọn có sẵn tiêu chuẩn trong toàn bộ phạm vi của máy đóng gói (trừ TABLETOP T2). Nó cho phép lập trình sự xâm nhập của không khí vào buồng vào cuối quá trình đóng gói. Quá trình này giúp sản phẩm không bị biến dạng do quá trình giải nén của buồng; nó cũng ngăn túi bị thủng nếu sản phẩm được đóng gói có các đầu hoặc cạnh sắc nhọn, chẳng hạn như xương hoặc gai.


Vận hành Soft Air

SOFT AIR CHO CHÂN KHÔNG NIÊM PHONG SẢN PHẨM SẮC NÉT

Khi chu trình đóng gói chân không đã hoàn thành và túi chân không đã được niêm phong, không khí sẽ quay trở lại buồng thông qua van sục khí. Ngay khi áp suất khí quyển bên trong bằng với áp suất bên ngoài buồng chân không, nắp sẽ mở ra. Điều này hoạt động thông qua sục khí bình thường và không khí mềm. Đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm có cạnh sắc nét.

  • Bảo vệ cả sản phẩm và túi chân không
  • Tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, ngoại trừ Tabletop T2

Ứng dụng được đề xuất cho:

BAO BÌ THỰC PHẨM VÀ PHI THỰC PHẨM

Bao bì chân không của pizza, Carpaccios, thái lát, và tất cả các loại sản phẩm phẳng, trong đó lượng không khí không tiến bộ làm cho bao bì bị cong hoặc uốn cong do thay đổi áp suất.

  • Đóng gói các loại thịt trong các phần có chứa xương và đầu nhọn. Nó cũng là một giải pháp để đóng gói hải sản và các sản phẩm vỏ.
  • Đóng gói chân không của bảng điện tử và các thành phần dễ vỡ.

Sục khí với chức năng Soft-Air được kích hoạt

ĐỂ HÚT CHÂN KHÔNG SẢN PHẨM SẮC NÉT

Sử dụng Soft Air, không khí dần dần và nhẹ nhàng trở lại buồng. Quá trình dần dần này dựa trên thời gian đặt trước. Theo cách được kiểm soát, túi chân không bao bọc sản phẩm. Để bảo vệ tối ưu cả sản phẩm và túi chân không.

  • Không khí dần dần được đưa vào buồng theo tỷ lệ phần trăm hoặc thời gian được lập trình
  • Túi chân không tác động dần dần và kiểm soát sản phẩm
  • Với quy trình này, bảo vệ sản phẩm và túi chân không tối ưu được đảm bảo

Chức năng Soft Air

BẦU KHÔNG KHÍ ÔN HÒA

Soft Air phù hợp cho cả thực phẩm và phi thực phẩm. Đặc biệt là bít tết xương T, giá treo thịt cừu, sườn dự phòng, ốc vít, bu lông, linh kiện điện tử và Bảng mạch in (PCB).