Thị trường

Máy đóng gói chân không Henkovac.

Chuyên đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm

Henkovac cung cấp các giải pháp đóng gói chân không cho nhiều thị trường. Từ nấu ăn sous-vide và khách sạn đến siêu thị, chế biến thực phẩm và bao bì công nghiệp của phi thực phẩm. Tìm hiểu làm thế nào để chọn máy đóng gói chân không phù hợp với nhu cầu đóng gói cụ thể của bạn.

NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Cho dù bạn là nhà hàng, khách sạn, nhà cung cấp thực phẩm hay nhà bán lẻ nhỏ, máy đóng gói chân không nên là trung tâm của nhà bếp của bạn.

SIÊU THỊ, NHÀ BÁN LẺ

Tìm hiểu thêm về lợi ích của bao bì thực phẩm và loạt máy đóng gói chân không của chúng tôi cho các siêu thị và nhà bán lẻ.

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Bao bì chân không là một phần quan trọng trong chế biến thực phẩm, bất kể sản phẩm. Từ cá và thịt đến phô mai, các loại hạt, khoai tây và các loại rau khác.

CÔNG NGHIỆP PHI THỰC PHẨM

Trong ngành công nghiệp phi thực phẩm, máy đóng gói chân không thường được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt và các tình huống đặc biệt.

NẤU ĂN SOUS-VIDE

Nấu ăn Sous-vide hoặc nấu chân không là một kỹ thuật nấu ăn đơn giản nhưng hiệu quả, đảm bảo mọi sản phẩm được nấu ở nhiệt độ chính xác, ổn định

ĐÓNG GÓI CÔNG NGHIỆP

Henkovac cung cấp đầy đủ các loại máy đóng gói chân không hạng nặng với công suất khác nhau để phù hợp với quy mô hoạt động kinh doanh của bạn.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

3 LÝ DO ĐỂ CHỌN THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU HENKOVAC