Công nghệ đóng gói

Giải pháp hàn hiệu quả nhất

HỆ THỐNG CON DẤU HENKOVAC

Các giải pháp con dấu bên phải bảo vệ sản phẩm hiệu quả chống lại các yếu tố bên ngoài. Henkovac cung cấp một số hệ thống con dấu cho ứng dụng cụ thể của bạn. Điều này phụ thuộc vào loại túi chân không (PA / PE, túi co, túi có lớp phủ nhôm), độ dày của túi, con dấu mong muốn và các yêu cầu khác. Tìm hiểu làm thế nào để chọn con dấu phù hợp cho các gói chân không của bạn.


Con dấu kép tiêu chuẩn

CON DẤU DÂY LỒI

Hệ thống hàn tiêu chuẩn là niêm phong túi đôi với điện trở niêm phong 3 mm. trong phạm vi của máy đóng gói NHỎ và LỚN.

Trên các mô hình trong phạm vi MOBILE VÀ DOUBLE CHAMBER, mối hàn tiêu chuẩn là một thanh uốn cong đôi cho độ cứng tối đa. Niêm phong rộng 5-6mm.

Kết quả là một con dấu đơn giản với đánh dấu kép của túi.

Con dấu cắt có sẵn miễn phí

TÙY CHỌN: 1-2 DẤU NIÊM PHONG

Con dấu cắt bao gồm một dây niêm phong lồi 3,5 mm và một dây cắt tròn 1,1 mm để dễ dàng xé bỏ phần nhựa còn lại.

Tùy chọn trả phí của 1-2 Cut-off seal là tương tự. Sự khác biệt duy nhất là với 1-2 Cut-off seal, thời gian và cài đặt của con dấu và dây cắt có thể được quản lý riêng biệt. Henkovac đã phát triển 1-2 Cut-off seal cho túi co ngót nói chung và một số túi chân không làm bằng giấy bạc nhưng mỏng. Để dễ dàng loại bỏ phần nhựa còn sót lại từ con dấu đến miệng tui.

Con dấu rộng

Lý tưởng để đóng gói các gói lớn và các bộ phận rất nặng.

Một số loại túi chân không đã được niêm phong trước 3 mặt. Đối với một kết quả chuyên nghiệp, con dấu ở phía còn lại bằng với chiều rộng của 3 con dấu trước khác. Ưu điểm chính của Wide seal là kết quả thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Ứng dụng thú vị cho túi lớn và độ dày vật liệu. Hệ thống hàn này thực hiện một con dấu 8 mm.

Con dấu Bi-active

THÍCH HỢP CHO TÚI NHÔM VÀ DÀY HƠN

Bi-active được sử dụng khi niêm phong chân không bằng nhôm hoặc túi dày hơn. Hệ thống con dấu này có các thanh niêm phong ở cả bên trong nắp và ở mặt trước của buồng chân không, vì vậy túi chân không đang được niêm phong từ cả hai mặt của túi. Chiều rộng của thanh niêm phong là 6 mm. Dấu trên túi là 7-8mm.

Bi-Active: hoàn hảo để đóng gói các sản phẩm dược phẩm hoặc các mặt hàng được khử trùng – tiệt trùng trong hệ thống nồi hấp.

Con dấu Bi-active là một tùy chọn trả phí trên máy đóng gói chân không Henkovac.