Giải pháp đóng gói

Henkovac cung cấp các giải pháp đóng gói cho nhiều thị trường

Giải pháp đóng gói

Bao bì chân không giúp kéo dài thời hạn sử dụng, đảm bảo chất lượng, ngăn sản phẩm bị khô, bảo vệ nó khỏi các tác động bên ngoài và cải thiện việc xử lý vệ sinh.

Đóng gói chân không là một thủ tục rất hiệu quả để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng. Chi phí vật liệu đóng gói rất thấp , thời gian xử lý ngắn và đầu tư tương đối thấp cho thiết bị lâu dài làm cho việc đóng gói chân không cho đến nay là cách đóng gói tiết kiệm và hiệu quả nhất cho các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng. Nhưng cũng đối với các ứng dụng khác , như bảo vệ hàng hóa và hậu cần hoặc lưu trữ tiết kiệm không gian, đóng gói chân không là một giải pháp lý tưởng.

Chọn máy của bạn trong ngành công nghiệp thịt , thực phẩm – hoặc phi thực phẩm .

Công nghiệp chế biến thịt

Henkovac cung cấp đầy đủ các loại máy đóng gói chân không hạng nặng, đáng tin cậy, bền, dễ làm sạch và bảo trì. Henkovac đã thiết kế lại phạm vi hoàn chỉnh của máy đóng gói chân không để giúp máy dễ sử dụng và bảo trì hơn. Đầy đủ các máy móc và các tùy chọn có sẵn giúp bạn dễ dàng chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đóng gói của mình.

Công nghiệp thực phẩm

Henkovac cung cấp đầy đủ các máy đóng gói chân không với dấu chân nhỏ, đáng tin cậy, dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Henkovac đã thiết kế lại toàn bộ máy đóng gói chân không để giúp máy dễ sử dụng và bảo trì hơn. Thiết kế vượt thời gian với hình dạng tròn và nhiều lựa chọn về mẫu mã và tùy chọn giúp bạn dễ dàng chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đóng gói chân không của mình.

Công nghiệp phi thực phẩm

Trong ngành công nghiệp phi thực phẩm, máy đóng gói chân không thường được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt và các tình huống đặc biệt. Điều này có thể bao gồm từ bao bì hợp vệ sinh trong ngành dược phẩm hoặc các sản phẩm tiệt trùng để sử dụng và tái sử dụng trong bệnh viện. Trong ngành công nghiệp điện tử, bao bì chân không được sử dụng để ngăn chặn các thành phần nhạy cảm trượt trong bao bì.