Giới thiệu

Henkovac - Luôn đi đầu trong công nghệ

Chọn HENKOVAC, Chất lượng hàng đầu Hà Lan

Thiết bị Henkovac được phân phối tại hơn 70 quốc gia và là một trong những thương hiệu máy đóng gói chân không hàng đầu trên toàn thế giới.

Đóng gói chân không là một thủ tục rất hiệu quả để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng. Nó kéo dài thời hạn sử dụng và phù hợp hoàn hảo trong các quy trình vệ sinh HACCP. Chi phí vật liệu đóng gói thấp và thời gian xử lý ngắn làm cho bao bì chân không trở thành cách thức kinh tế và hiệu quả nhất để đóng gói các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng. Bao bì chân không cũng là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng khác, như bảo vệ các sản phẩm tinh tế như điện tử, sản phẩm tiệt trùng hoặc tiền và có thể được sử dụng cho các giải pháp tiết kiệm không gian.

Henkovac cung cấp đầy đủ các loại máy đóng gói chân không hạng nặng, đáng tin cậy, bền, dễ lau chùi và bảo trì. Henkovac đã thiết kế lại toàn bộ máy đóng gói chân không để giúp máy dễ sử dụng và bảo trì hơn. Đầy đủ các máy móc và các tùy chọn có sẵn giúp bạn dễ dàng chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đóng gói của mình.

Tất cả các mô hình có buồng chân không dễ vệ sinh dễ vệ sinh, dầm niêm phong dễ dàng tháo rời và thanh silicon để dễ dàng làm sạch. Bộ điều khiển kỹ thuật số trực quan, tự động phát hiện mức chân không tối ưu cho các sản phẩm có độ ẩm cao, ngăn không cho hơi ẩm thoát ra khỏi sản phẩm. Với một thiết kế lại khéo léo tập trung vào khả năng phục vụ, Henkovac thiết lập chuẩn mực mới cho chất lượng và thiết kế trong ngành một lần nữa.

0
Năm kinh nghiệm
0
Phân phối tại 70 quốc gia
0
Số 1 về chất lượng

3 LÝ DO ĐỂ CHỌN THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU HENKOVAC

Henkovac, có trụ sở tại Hà Lan, là một trong những người sáng lập ra máy đóng gói chân không. Henkovac kết hợp hơn 60 năm kinh nghiệm với sự khéo léo, công nghệ thiết kế và sản xuất hiện đại. Điều này đảm bảo rằng tất cả các máy Henkovac đều sáng tạo và đáng tin cậy, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Henkovac cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu đóng gói chân không của các công ty chế biến thực phẩm và chế biến thực phẩm cỡ nhỏ đến trung bình trong nhiều ngành công nghiệp. Mỗi mô hình cung cấp một kết quả đóng gói tối ưu theo các yêu cầu thị trường mới nhất.

Thiết bị Henkovac được phân phối tại hơn 70 quốc gia và là một trong những thương hiệu máy đóng gói chân không hàng đầu trên toàn thế giới. Sự hiện diện tại địa phương bởi một mạng lưới các đại lý Henkovac đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, sẵn có phụ tùng thay thế và tư vấn phù hợp.

Henkovac luôn cố gắng cung cấp các máy móc tốt nhất với mức giá rất hấp dẫn. Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu chất lượng để xây dựng thiết bị bền, đáng tin cậy và lâu dài. Đây là kết quả của một nhóm người tận tâm đảm bảo sự pha trộn cân bằng giữa chất lượng và mang lại giá trị đồng tiền cho khách hàng của chúng tôi.

"Thiết Bị Tân Tiến - nhà phân phối Henkovac - bán máy đóng gói chân không!"

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn..